Mật ong gừng sả 500g
215.000₫
Sự kết hợp tuyệt vời giữa các chất quý từ thiên nhiên: Mật ong, gừng, sả tất cả đều là sản vật quý của Việt Nam được Honeco nâng lưu, chắt lọc mang về, kết hợp với các nghiên cứu và bài thuốc dân gian để cho ra đời một sản phẩm chăm sóc sức khỏe mỗi khi đông về – Mật ong gừng sả, rất tốt cho người bị cảm lạnh, huyết áp thấp, say tàu xe và tăng cường khả năng miễn dịch.
» Khối lượng: 500g
» Xuất xứ: Việt Nam
» Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo
» Mua hàng chính hãng tại: 0908110868
Hoặc đặt hàng online tại đây:
MẬT ONG GỪNG SẢ
Vị ngọt thanh của mật ong tự nhiên, hòa quyện với từng lát gừng cay nhè nhẹ và hương thơm ngát của sả, tạo nên một thứ đồ uống tuyệt hảo mỗi khi đông về, đó chính là Mật ong gừng sả của HONECO.
Sự kết hợp tuyệt vời giữa các chất quý từ thiên nhiên: Mật ong, gừng, sả tất cả đều là sản vật quý của Việt Nam được Honeco nâng lưu, chắt lọc mang về, kết hợp với các nghiên cứu và bài thuốc dân gian để cho ra đời một sản phẩm chăm sóc sức khỏe mỗi khi đông về – Mật ong gừng sả, rất tốt cho người bị cảm lạnh, huyết áp thấp, say tàu xe và tăng cường khả năng miễn dịch.
Công dụng của mật ong, gừng, sả
Cùng khám phá công dụng tuyệt vời của mật ong, gừng, sả dưới đây:
Mật ong
Trong mật ong chứa kháng sinh tự nhiên inhibine có khả năng kháng được nhiều loại vi khuẩn, nấm và rất lành tính. Không những thế mật ong chứa guaifenesin, pelargonium, dextromethorphan, đây là những chất đã được chứng minh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng ho và đờm nhầy.
Ngoài ra, mật ong chứa nhiều vi chất : Ca, Fe, Cu, Mn, F, S, Na, Se, Mg, K, Zn, I2; Vitamin: B1, B2, B6, C, K, Acid Pentothonic, Folat; Enzyme ; đường đơn Glucose, Fructose, giúp bổ sung nhanh chóng năng lượng, chống mệt mỏi, tăng cường và bảo vệ sức khỏe.
Theo Đông y, mật ong có vị ngọt, tính bình, có mùi thơm với tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, thanh nhiệt giải độc, an thần và bổ dưỡng tỳ vị.
Gừng
Trong Y học hiện đại, gừng mang trong mình một lượng lớn tinh dầu. Bên trong tinh dầu chứa những hoạt chất có lợi mang tên: Phellandrene, borneol, zingiberol, chavicol, capsaicin, nonanal, citral, zingiberene, methyheptenone… Những hoạt chất này có tác dụng điều trị ho, cảm lạnh, giảm đau rát họng, giảm ngứa họng và một số vấn đề khác liên quan đến bệnh ho và bệnh viêm họng.
Theo Đông y, gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc.
Sả
Thành phần chính trong tinh dầu sả là citral, đã được chứng minh rằng có khả năng chống nấm và diệt khuẩn, tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của nấm, vi khuẩn, hiệu quả. Ngoài ra, trong sả có nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6 và axit folic và nhiều loại khoáng chất quan trọng như kali, canxi, magie, phốt pho, man gan, đồng, kẽm và sắt, rất tốt cho cơ thể.
Theo Đông y, sả có vị the, cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng làm ra mồ hôi, sát khuẩn, chống viêm, hạ khí, thông tiểu, tiêu đờm, chữa ho do cảm cúm…
Như vậy, từ bài thuốc y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại, HONECO đã nghiên cứu thành công ra sản phẩm Mật ong gừng sả, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh về đường hô hấp. Mật ong gừng sả rất tốt cho người sống ở xứ lạnh giữ ấm cơ thể, phòng tránh các bệnh về đường hô hấp trên, người huyết áp thấp, người bị cảm lạnh, người say tàu xe, người tụt huyết áp.
– Kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào:
HONECO hiểu rằng “chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty”, nguồn nguyên liệu sản phẩm được tuyển chọn khắt khe, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, nói không với thuốc kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật, phẩm màu và chất phụ gia.
- Mật ong tự nhiên được khai thác từ nguồn mật đa hoa vùng rừng Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên…
- Củ gừng tươi được khai thác đúng vụ, có nguồn gốc rõ ràng củ to đều không bị thối, đạt yêu cầu về cảm quan, lý hóa và an toàn thực phẩm. Củ gừng được rửa sạch, bỏ vỏ thái lát chiết bớt nước cốt.
- Củ sả tươi được tuyển chọn củ to đều, rửa sạch để ráo, ép lấy nước cốt
- Toàn bộ dịch cốt gừng và sả được cô đặc và phối trộn với mật ong tự nhiên theo công thức.
Thành phần Mật ong gừng sả
- 84% mật ong hoa tự nhiên
- 15% củ gừng tươi
- 1% nước cốt sả tươi.
Quy trình sản xuất mật ong gừng sả
Với hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, Mật ong gừng sả được sản xuất trên dây truyền hiện đại, ứng dụng công nghệ chế biến tiên tiến , đảm bảo thành phần các chất quý có trong mật ong, gừng, sả được giữ nguyên, ổn định về chất lượng.
Toàn bộ nguyên liệu là mật ong tự nhiên, gừng tươi, sả tươi, đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất theo công thức chuẩn, trên thiết bị và công nghệ chế biến hiện đại.
Yêu cầu của sản phẩm:
+ Gừng còn nguyên miếng, giòn nhưng đã giảm độ cay nóng.
+ Mật ong được cô đặc với nước cốt gừng tươi, nước cốt sả tươi, quyện bao lấy miếng gừng. Đặc biệt phải thơm mùi gừng sả tươi tự nhiên.
+ Miếng gừng và mật ong phải hòa quyện đồng nhất từ trên xuống dưới không bị phân tách.
- Quy trình sản xuất chế biến mật ong gừng sả luôn đặt ra yêu cầu phải giữ nguyên được đặc tính tốt vốn có của nguyên liệu ban đầu và khi kết hợp giữa các nguyên liệu với nhau phải tăng công dụng cho sản phẩm, tiện ích, dễ sử dụng.
- Qua chế biến làm giảm lượng nước trong mật ong và gừng tươi tăng nồng độ chất khô, gây ức chế hoạt động của hệ vi sinh vật trong sản phẩm góp phần kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
Hướng dẫn cách sử dụng Mật ong gừng sả
- Lấy thìa xúc ăn trực tiếp hoặc ngậm khi bị ho, say tàu xe.
- Lấy 2-3 thìa (20g-25g) pha với 150ml nước ấm uống vào buổi sáng trước khi ăn, khi bị cảm lạnh, say rượu hoặc khi tụt huyết áp.
Bảo quản
Đậy kín, để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý
- Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng và có mùi vị lạ.
- Lưu ý khi dùng cho trẻ dưới 1 tuổi.
Mật ong gừng sả là sản vật đặc trưng cho nông sản Việt Nam là bài thuốc dân gian quý, đặc biệt thơm ngon, dễ dùng lại mang đậm bản sắc của sản vật vùng nhiệt đới, món quà quý để giới thiệu cho bạn bè năm châu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.