THƯ MỜI HỢP TÁC

 

Kính gửi: QUÝ ĐỐI TÁC

 

Lời đầu tiên, Điểm dừng chân Tam Đảo trân trọng gửi tới QUÝ ĐỐI TÁC lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công!

Điểm dừng chân Tam Đảo với tổng diện tích khoảng: 10.000m2, được thiết kế thành các khu chức năng hài hòa, không gian lý tưởng thoáng mát, rộng rãi, xanh, sạch, đẹp. Có hội trường lớn tổ chức sự kiện, hội thảo khoảng 2000 thực khách và bãi đỗ xe rộng, phòng nghỉ miễn phí cho hướng dẫn viên, lái xe, khách nội bộ.

Điểm dừng chân Tam Đảo

– Là nơi kết nối, giới thiệu, quảng bá, phân phối, tiêu thụ các loại quà tặng có nguồn gốc từ thiên nhiên, các sản phẩm đặc sản, nông sản, làng nghề đặc trưng của tỉnh Vĩnh Phúc đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

– Là nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo, sự kiện với quy mô lớn, chất lượng tốt, giá trị cao, chi phí hợp lý cho các đoàn du lịch khi đến với Tam Đảo, Tây Thiên.

– Cung cấp các dịch vụ ăn uống, ẩm thực sạch từ trang trại đến bàn ăn (sáng, trưa, tối) đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách.

– Hỗ trợ đặt vé cáp treo, giới thiệu các địa điểm ăn, nghỉ có chất lượng, chi phí hợp lý cho các đoàn du lịch khi đến với Tam Đảo. Hỗ trợ khai thác và phát triển các tour du lịch trọn gói đến Tam Đảo, Tây Thiên và các điểm du lịch khác trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

Với phương châm  “Vì khách hàng phục vụ”,Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi cam kết luôn dành cho đối tác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách, giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Giới thiệu và cung cấp cho du khách những giá trị đích thực, những món quà Tinh túy từ thiên nhiên” đã ban tặng  khi du khách đến với Tam Đảo.

Để cùng thực hiện các sứ mệnh và mục tiêu trên nhằm tăng giá trị quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Điểm dừng chân Tam Đảo xin gửi lời mời hợp tác đến QUÝ ĐỐI TÁC.

Với thiện chí mong muốn hợp tác cùng phát triển, Điểm dừng chân Tam Đảo rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác với QUÝ ĐỐI TÁC.

Thông tin liên hệ:

Website: diemdungchantamdao.vn

Email: diemdungchantamdao.vn@gmail.com

Facebook: http://facebook.com/diemdungchantamdao.vn

Số điện thoại: Quản lý: 0908.110.868;  Lễ tân: 02116.29.79.79.

Địa chỉ: Km6 – Quốc lộ 2B – đường đi Tam Đảo (cách điểm lên xuống cao tốc Nội Bài – Lào Cai 500m)

 

                                                                 Trân trọng cảm ơn!